ถ้าคุณแม่เกร็งตัวตอนลุก​ เกร็งตอนนั่ง​ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ​กังวลมากเลยค่ะ

กังวลมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วไม่เป็นอันตรายใช่ไหมค่ะ​ กังวลมากเลยค่ะ ต่อไปทำอะไรจะระวังมากกว่านี้ค่ะ

แม่ต้องขยับตัวด้วยความระมัดระวังนะคะ​ค่อยๆลูก​ ค่อยเดิน​