กังวล

กังวลมากเลยคะว่าควรคลอดแบบไหนดี คนแรกคลอดเอง แต่คนที่สองพี่ที่ทำงานแนะนำให้ผ่าคลอด ถ้าจะทำหมัน จะได้เจ็บครั้งเดียว

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​แม่​ไม่ทำหมัน​คลอดเองดีกว่าค่ะ ถ้าแม่จะทำหมันด้วยเเนะนำผ่าค่ะแม่จะได้เจ็บเเค่ที่เดียว