ผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ ฟื้นตัวกันเร็วไหมค่ะ คนแรกคลอดเอง คนนี้อาจเปลี่ยนใจผ่าคลอดค่ะท้องแข็งถี่ปวดบั้นท้าย แต่ปากมดลูกยังนิ่งสนิทอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3วันจะปวดแผลมากค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เริ่มเดินบ่อยๆ แผลจะเริ่มหายปวดค่ะ เราเจ็บแผลแค่8วันค่ะ และจะเริ่มดีขึ้นหลัง2อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ