ไขมันในเลือดสูง ตอนนี้31สัปดาห์แล้วคะ

กังวลมากเลยคะ พี่พยาบาลบอกว่าเป็นความเสี่ยงที่ทำให้หลอดเลือดเราอุดตันและเป็นอันตรายตอนคลอด หรืออาจจะคลอดเองไม่ได้ มีแม่ๆท่านใด มีภาวะนี้มั่งคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งแย่ค่ะ เดิ๋ยวนี้หมดเค้าเก่งค่ะแม่เครื่องมือทันสมัย อย่าเครียดน่ะสู้ๆค่ั

5y ago

ขอบคุณค้าา