อยากรู้เพศ

หมอจะซาวดูเพศอีกตอนกี่เดือนคะ ซาวตอน4เดือนแล้วไม่เห็น ตอนนี้31สัปดาห์แล้วคะ อยากรู้เพศคะหมอจะซาวอีกตอนประมานกี่เดือน #ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปคลินิกซาวได้ตลอดเลยค่ะ

2y ago

ของเรา 800 ค่า เรทน่าจะอยู่ประมาณนี้ 800-1500