ท้อง7เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

กังวลมากเลย น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ แนะนำให้หน่อยว่าทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มคะ ต้องกินอะไรบ้าง เราเปนคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องหนัก40 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง เครียดเลย

1 ตอบกลับ

ลองซาวดูน้ำหนักตัวน้องตอนนี้หรือยังค่ะ