เคยขูดมดลูกมาแล้วในท้องที่ 2 ถ้าคลอดจะเสี่ยงต่อการตกเลือดสูงไหม

กังวลมากตอนนี้อุายครรภ์ 38+6 แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด เลยกลัวจะได้ใช้ยาเร่งคลอดอีก+กับเคยขูดมดลูกมาแล้วกลัวตอนคล ดจะตกเลือดกลัวลูกจะเป็นอันตรายในกรณีมดลูกบีบตัวกลัวคอลูกจะเอียงถ้าเราคลอดธรรมชาติมีแม่บ้านไหนเคยขูดมดลูกแล้วตั้งครรภ์ แบบบ้านนี้บางคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราขูดมดลูก ท้องต่อมาก็คลอดปกตินะคะแม่