38+6

ขอสอบถามน่อยค่ะพอดีเมื่อวานไปกระตุ้นมดลูกมาหมอกระตุ้นให้เปิด2เซนเเล้วจะมีสิทเปิดอีกไมเมื่อนเช้ามีมูกสีน้ำน้ตาลออกมาเเต่ยังไมปวดท้องเเล้วลูกก็ดิ้นน้อยลงค่ะเป็นอะไรไมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอมีอาการค่ะมีโอกาสเปิดเพิ่มค่ะ ท้องแข็งบ่อย หรือปวดถี่ๆไปเรยค่ะ

5y ago

หาหมอเรยค่ะแข็งถี่ๆนะ