กังวลมากจ้า กลัวลูกออกมาไม่ปกติ ติดเชื้อซิฟิลิส

กังวลมากจ้า กลัวลูกออกมาไม่ปกติ ติดเชื้อซิฟิลิส ตอนนี้ท้องได้5เดือนคะ หมอให้ไปฉีดยา3เข็มคะ แต่กลัวว่าน้องจะออกมาไม่ปกติ หรือแท้ง หรือเสียชีวิตตอนคลอดอะไรแบบนี้คะ มีแม่ๆท่านไหนเคยติดเชื้อละลูกออกมาปกติ ครบ32 บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ♥️