กำหนดคลอด13ธค.

กังวลมากจะครบกำหนดแล้วทำไมยังไม่มีอาการอะไร กลัวไปทุกอย่างแล้ว กลัวลูกจะเป็นอะใร กลัวลูกจะอยู่ในท้องนานเกินกำหนด กลัวจนนอนร้องไห้เลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วหมอไห้ทำอะไรบ้าง

กำหนดคลอด13ธค.
2 ตอบกลับ

หมอจะไม่ให้เกิน43wค่ะ ช่วง37-38wหมอจะกระตุ้นมดลูกให้ก่อนค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอกยังไม่ออกอาจใช้ยาเร่ง

อย่ากังวลไปค่ะแม่ถ้าไม่มีอาการจิงๆ หมอจะกระตุ้นให้ค่ะ