มีมูกออกมาแบบนี้คือมูกอะไรคะ​ 39+3​ กำหนด5มกราค่ะไม่ปวดท้องไม่มีน้ำคร่ำค่ะ​ แต่หน่วงท้องน้อย

กังวลมากค่ะแม่ๆ

มีมูกออกมาแบบนี้คือมูกอะไรคะ​ 39+3​ กำหนด5มกราค่ะไม่ปวดท้องไม่มีน้ำคร่ำค่ะ​ แต่หน่วงท้องน้อย
2 ตอบกลับ

ไม่ได้โดนกระตุ้นมาควรรีบไปตรวจคะ