แม่อายุ40+11ท้อง2อายุครรภ์17wแตตรวจเลือดไม่ผ่านค้อวเจาะเลือดใหม่ทั้งพ่อ+แม่เพราะเกล็ดเลือดต่ำทั้งคู่หมอบอกอายุเยอะต้องเจาะน้ำคล่ำใครมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังทีค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะขอบคุณค่ะ

กังวลมากค่ะวันที่2มค63หมอนัดเจาะน้ำคล่ำคะ

1 ตอบกลับ

สู้ไปค่ะ. แม่ต้องมั่นดูแลตัวแลตัวเองเป็นอย่างดีนะคะ