กลัวการคลอดก่อนกำหนด

กังวลมากค่ะตอนนี้22+3ผูกปากมดลูกไปก้อเเล้วใส่ห่วงพยุงครรภ์ร่วมด้วย หมอเเอดมิดตลอดการตั้งครรภ์ งดลงเตียงกิจกรรมทุกอย่างบนเตียงเน้นนอนราบ ระวังอย่าให้มีน้ำเดินหรือเลือดออก

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ 🌷✌🏻💗แม่ก็กังวลมาก เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนนี้จนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ แต่ดีขึ้น