12 w เเม่ไปบ้านไหนกินโค๊กหรือเป๊ปซี่ไหมคะ กินได้ไหมคะ

กังวลมากค่ะ เห็นบางคนบอกกินไม่ได้

8 ตอบกลับ

เรากินแทบจะทุกวัน วันละขวดเล็ก อ่านมาช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ด้วยนะคะ แต่ไม่ควรดื่มเยอะๆๆ

2y ago

ใช่คะ ช่วยได้

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมาก เค้าเคยกินมากติดมาท้องกินไม่ได้เลยพอกินแล้วแสบท้องท้องอืดค่ะ

ต้องถามคุณหมอค่ะ แม่แต่ละเคสไม่เหมือนกันค่ะ ปกติชากาแฟก็ไม่ดีต่อแม่อยู่แล้วค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินวันละครึ่งเเก้ว.😂 กินเพื่อให้สดชื่นพอนะคะ

ทานได้แต่ไม่ควรเยอะค่ะ​ แต่น้ำพวกนี้กินแล้วติด​

น้ำอัดลม ชา กาแฟ แม่ไม่ควรดื่มเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเกิน

ทานได้ค่ะ