อยากกิน

33+6 w อยากกินปูไข่ดอง กินได้ไหมคะ อยากกินมากๆจะลงแดงแล้วค่ะไม่ได้กินของทะเลสดมานานมากๆ ??

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องมั่นใจในเรื่องความสะอาดด้วยนะคะ คุณแม่อย่ากินมากนะคะ กินให้หายอยากพอ สู้ๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ 33+1w แล้ว โดนงดกินหลายอย่างเลย แต่ก็กินนิดหน่อยพอให้หายอยากค่ะ