ลูก1ขวบไม่สามารถทรงตัวเองได้

กังวลมากค่ะ ลูก1ขวบแล้วยังไม่สามารถนั่งด้วยตัวเองได้ ไม่คลานเวลาจับนั่งลูกจะชอบเกร็งตัวเหยียดขาตึง พอจับยืนก็จะจิกเท้าเกร็งไว้ พาไปตรวจร่างกายหมอบอกว่ากล้ามเนื้อแข็งเเรงปกติดี แต่ช้ามาก มีวิธีฝึกเองที่บ้านอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกไปเรื่อยๆค่ะ