ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้26สัปดาห์ ท้องเล็กเหมือนกันจ้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ของเราจะออกแล้วท้องยังเล้กยุเลย

ท้องเล็กไหมคะ6เดือนเหมือนกันคะ

ปรกติค่ะท้องแรกจะไม่ใหญ่

ท้องแรกก็แบบนี้และแม่

ประมาณนี้แหละค่า

ของเราก็เล็ก

เราก็6เดือน

26+3dจ้า