เลือดออกเล็กน้อย

กังวลมากค่ะ มีเลือกสีน้ำตาลอ่อนๆแบบสผมกับตกขาวนิดหน่อยพอเปื้อนกางเกงใน เป็นอันตรายไมคะ กลัวมากค่ะ

3 ตอบกลับ

คิดว่าอันตรายนะคะเพราะหมอบอกว่าถ้าตกขาวเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองเขียวหรือน้ำตาล มีกลิ่นที่แปลกไปควรไปหาหมอไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

2y ago

ไม่เชิงเลือดค่ะ เหมือนเป็นตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ นิดเดียวอะคะ อันตรายไมคะ

แนะนำหาหมอค่ะ