สอบถามหน่อยค่ะ

กังวลมากค่ะ น้องได้3เดือนวันนี้ น้องอึเหมือนในภาพมาตลอดค่ะ บางครั้งก็อึเหมือนเม็ดมะเขือ อึสีเหลืองเป็นเม็ดสีขาว เเม่เริ่มให้น้องทานนมผงตั้งเเต่2เดือนสลับกับนมเเม่เพราะน้ำนมน้อย น้องนี้น้องทานไฮคิว บางวันน้องก็ทาย2-3ครั้งบางวันก็1ครั้ง บางวันก็ไม่ถ่ายเวลาน้องตดก็จะชอบมีอึออกมาด้วยนิดหนึ่ง น้องอวกด้วย1 พอกินนมเเม่เสร็จก็มากินนมไฮคิวน้องก็เลยอวก ควรเปลี่ยนนมไหมค่ะหรือควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สีปกตินะคะ ถ้าให้กินนมแม่ ก็ยังไม่ต้องให้กินนมชงต่อ ควรสลีบรอบกินค่ะ น้องคงได้นมเยอะเกิน เลยทำให้อ๊วกค่ะ