นมผง

น้องได้3เดือนคะกินนมผงแต่เมื่อวานแม่แฟนเอานมผงสูต1กับสูต2ผสมไห้เค้ากันแล้วไห้ลูกดื่มจะเป็นอะไรไหมคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

นมสูตร2จะสารอาหารน้อยกว่าสูตร1พอสมควรค่ะ ตอนนี้น้องกินนมอย่างเดียวควรให้น้องกินสูตร1ดีกว่าค่ะ จะได้รับสารอาหารที่ครบและก็เยอะกว่า

5y ago

ถ้าน้องแข็งแรงไม่แพ้ พัฒนาการตามวัยร่าเริงคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เปลี่ยนเป็นสูตร1ตอนนี้ก็ยังทันค่ะ