22 สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่โตมากเลยค่ะ

กังวลมากค่ะ 😥 ท้องเล็ก กลัวลูกตัวเล็กค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ แล้วท้องจะโตขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ

22 สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่โตมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ไม่เกี่ยว กับลูกตัวเล็กค่ะ ฝากท้องแล้วใช่ไหมคะ ดูน้ำหนักและความยาวในใบซาวด์ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ฝากแล้วค่ะ หมอบอกลูกตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักโดยรวมถือว่าน้อยค่ะ