ตั้งครรภ์6สัปดาห์ไปซาวมายังไม่เจอตัวเลย

กังวลมากค่ะ ท้อง2แล้วยังไม่เจน้องคุณหมอนัดอีกทีวันที่11ตุลา เรากังวลมากกลัวจะท้องลม แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ไปซาวมายังไม่เจอตัวเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8wค่ะ

3y ago

กลัวจังค่ะถุงก็เล็กมากกลัวท้องลม