ลูกตัวเหลือง

กังวลมากค่ะ ตอนแรกค่าเหลือง 13 ส่องไฟแล้วเหลือ 6 กลับมาบ้านขึ้น 10 ลูกกินนมเก่งค่ะ แต่ทำไมค่าตัวเหลืองยังขึ้นอยู่ จะหายขาดตอนไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องฉี่ถึง6-8ครั้งต่อวันมั้ยคะ ถ้าใช่ แสดงว่ากินนมถึง คุณแม่ให้นมต่อไปนะคะ ค่าเหลืองจะหายไป กลับมาปกติค่ะ

6mo ago

หมอตรวจใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ปกติแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ