คุณแม่คนไหนอายุเยอะเหมือนกันบ้างไหมคุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำถ้าไม่เจาะลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ

กังวลมากค่ะคุณอายุ 35 ค่ะ

18 ตอบกลับ

อายุ35ค่ะ ตรวจนิฟตี้ตอน13w ความเสี่ยงต่ำค่ะเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้18สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ตรวจรพ.13,000ค่ะ 2อาทิตย์คุณหมอโทรมาแจ้งผลเลยค่ะ

บ้านนี้อายุ37ค่ะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ผลออกมาเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้ดเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ท้อง3ตอนอายุ 36 เจาะคะ สบายใจ🤣ทีแรกก็กลัว แต่พอเจาะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

เรา37 หมอให้ตรวจดาวน์โดยการเจาะเลือด ที่ ร.พ เราฝากท้องเร็วเลยได้ตรวจฟรี

2y ago

ไม่ได้ตรวจเลยค่ะแพงค่ะหนูต้องจ่ายเอง

บ้านนี้42คะ ตรวจเลือดปกติไม่ต้องเจาะ น้องออกมาแข็งแรงดีคะ

เราก็อายุเยอะ40ตรวจแล้วไม่เป็นไรลูกปกติดี

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ