ลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 35 W ค่ะ หมอบอกลูกอยู่ในท่าขวาง แต่ศีรษะจะอยู่ต่ำกว่าลำตัวนิดหน่อย แบบนี้มีโอกาสกลับหัวมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34weeks น้องก็กลับหัวละค่ะ อย่ากังวลค่ะแม่ ถ้าเค้าไม่กลับหัวจริงๆ ถึงเวลานั้นก็ต้องตัดสินใจผ่านะคะ แม่อย่ากลัว เอาชีวิตลูกรอดไว้ก่อนนะคะ