แบบนี้ท้องลมมั้ยคะ?

กังวลมากค่ะ กลัวตัวเองท้องลม แบบนี้คือเค้าท้องลมมั้ยคะ ช่วยดูให้ที 😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องลมมั้ยคะ?
15 ตอบกลับ

เเม่ใจเย็นๆรอไปวันที่หมอนัดอีกทีค่ะ ไห้เวลาลูกได้เจริญเติบโตนิดนึง ต่อไห้เเม่ไปโรงพยาบาลใหม่ซาวด์มาก็เหมือนเดิมค่ะ เพราะเราทำมาเเล้วค่ะ ตอนเเรกไปโรงพยาบาลเจอเเต่ถุงครรภ์ตอน5wเเปลกใจเเละกังวลมากไปคลีนิคต่อเลยค่ะสรุปก็เห็นเหมือนเดิม หมอนัดอีกที11wถึงเจอน้องค่ะ

3y ago

โอเครค่ะ ว่าจะรอครบแบบคุณแม่จะไปตรวจดูค่ะ ตอนนี้หายกังวลมากแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

วันนี้ไปหาโรงบาลมาคุณหมอซาวดูน้องให้ใหม่ รอบนี้เห็นน้องชัดเจนมีหัวใจค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยดูให้ด้วยนะคะ 🥰

ถ้าท้องลมส่วนมากหมอจะแจ้งค่ะ หรือไม่ก็นัดเพิ่มเติม หมอแม่ว่าไงบ้างคะ ?

3y ago

หมอบอกมีโอกาสท้องลมคะ นัดมาตรวจอีกที19ก.พเลย

พึ่ง8wเองใจเย้นนะคะแม่ อันนี้ซาวหน้าท้องรึช่องคลอดค่ะ

ปรกติ8วีคน่าจะเจอน้องแล้วนะค่ะบ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ ถ้าไปซาวเดี๋ยวจะมาบอกอีกทีนะคะ ☺

ไม่ท้องลมนะ เห็นตัวอ่อนอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณที่ช่วยดูนะคะ แอบกังวลมากๆ เรามองไม่ออกด้วยค่ะหมอซาวหน้าท้องให้แปปเดียวแล้วก็บอกมีโอกาสท้องลมเลยกลัว

เหมือนเห็นตัวน้อยอยู่นะคะ อย่าพึงกังวัลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะที่ช่วยดู ตอนนี้เริ่มหายกังวลแล้วค่ะ

พึ่ง8wเองใจเย้นนะคะแม่ อันนี้ซาวผ่านไหนค่ะ

3y ago

อันนี้ซาวหน้าท้องค่ะ ว่าจะรอไปซาวอีกโรงบาลอยู่ค่ะ

ไม่ท้องลมนะคะ เห็นตัวน้องอยู่แต่เล็กมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะที่ช่วยดู วันนี้ไปหาคุณหมอมาเค้าซาวให้ใหม่เห็นตัวน้องแล้วก็สบายใจแล้วค่ะตอนนี้ ☺

หมอทำบวกให้ดูแล้วน่าจะมีน้องแหละคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เราไปซาวครั้งแรกเห็นหมอบอกมีโอกาสเป็นท้องลมเราเลยกังวลมาก