แบบนี้ท้องลมมั้ยคะ?

กังวลมากค่ะ กลัวตัวเองท้องลม แบบนี้คือเค้าท้องลมมั้ยคะ ช่วยดูให้ที 😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องลมมั้ยคะ?
15 ตอบกลับ

กี่w แล้วคะ คุณหมอว่าอย่างไร

4y ago

ตอนไปซาวได้8w2dค่ะ หมอบอกเรามีโอกาสท้องลม เลยไม่รู้ว่าท้องลมจริงมั้ยเลยจะไปซาวดูอีกโรงบาลค่ะ

เห็นตัวน้องอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะที่ช่วยดู เราดูไม่ค่อยออกด้วยค่ะ เลยอยากให้แม่ๆช่วยดูให้กลัวจะท้องลม☺

มีตัวอ่อนอยู่นี่นา

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เห็นหมอพูดแบบนั้นเลยกังวลมากไปหน่อยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ

4y ago

มีโอกาสท้องลมได้ค่ะ เลยกังวลมากๆ

ท้องล้มคะ

4y ago

กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่ว่าจะลองไปอีกโรงบาลก่อน 😥