ลูกชาย 4เดือนคว่ำ นาน มาก น้องจะเจ็บน่าอกมั้ยคะ

กังวลมากคะ ลูกชาย 4เดือน คว่ำนานมากจับหงาย จะร้องไห้ จะคว่ำอย่างเดียว น้องจะเจ็บมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังเล็กอยู่ไม่ควรให้คว่ำนานค่ะแม่ แล้วเวลาคว่ำต้องมีคนดูตลอดด้วยนะคะ