ลูก

กังวลจังลูกดิ้นน้อยลงแค่ก็ดิ้นยุนะค่ะดิ้นเบา

6 ตอบกลับ

รอนับดูคร้ท้า10ครั้งต่อวันไม่เป็นไรคร้บางทีน้องอยุ่ติดหลังดิ้นเราเรยไม่รุ้สึก

เหมือนกันค่ะ 37×5 กลางวันนอนนิ่งมาก ตอนดึกๆ ดิ้นรัวเลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้ก้อตอนดึกๆค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ก้อเป้น

รอดูตอนมืดๆนะคะ เราก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะ