กำหนดคลอด ธันวา มีแม่ๆคนไหน คอลอดแล้วบ้างค่ะ

กังวลค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้อง หน่วงมากเดินไม่ไหวเหมือนจะคลอดเลยค่ะ กลัวน้องจะมาก่อนถึงกำหนด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ถ้าคลอดตอน 37-42 สัปดาห์ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ^^ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ