ลูกจะดิ้นกี่วีคคะ ท้องแรก20วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

กังวลค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องก็เต้นปกติ แต่ไม่ดิ้นไม่ถีบไม่เตะเหมือนแม่คนอื่นเลยนี่คะ

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึก​21weekค่ะ​ แต่ก้ไม่ได้ถีบได้เตะแบบรุ้สึกได้ขนาดนั้น​ แค่รุ้สึกดุกดิกนิดๆ​ค่ะ

หน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าจ้า แต่เด็กก็ดิ้นอยู่แล้วแต่ไม่รู้สึกแค่นั้นเอง