26 สัปดาห์ มีอาการ หน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดหลัง กันบ้างมั้ยคะ แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าง

กังวลคะกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะรู้สึกลูกดิ้นต่ำๆ

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อบีบๆช่วยบรรเทาค่ะ ลูกดิ้นลงต่ำเราก็เป็นค่ะบางทีดิ้นแล้วเจ็บจี้ดๆ น้องโดนมดลูกเราค่ะ อดทนนะคะถ้ามีอาการลูกดิ้นแรงมากแล้วหายไป หรือเลือดออก น้ำใสๆออกมา ไปพบหมอเลยนะคะ อย่าเครียดอย่าคิดมากสู้ๆค่า

6mo ago

ขอบคุณคะ