37+2 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าง บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงต่ำค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คนทักคะแม่ ว่ากลับหัวแล้วทำไมท้องดูสูงอยู่กังวนนิดๆคะ 37+4วีค ปวดจิมิเดินแทบไม่ได้คะ

3mo ago

เหมือนกันค่ะเเม่

บ้านนี้37+2มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับมานอนรอดูอาการอยู่บ้านค่ะ

3mo ago

แม่มีอาการยังไงไหมค่ะ

37+4 กับหัว ลงต่ำ ปวดจิมิ เเทบเดินไม่ได้ ยกขาไม่ขึ้นไปอีก ไม่ไหวบอกไหวจ้า

บ้านนี้37 + 2 เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าดิ้นต่ำมากๆ ใกล้จิมิเลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 37+4 ยังไม่ลงต่ำเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3mo ago

เหมือนกันค่ะแม่