แท้งคุกคาม ตอน 9 วีค

กังวลคะ ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดสีน้ำตาลออกมา ทั้งๆที่เราช่วงนี้ทำงานที่บ้านนั่งกะคอมไม่ต้องไปยกของหรือทำอะไรรุนแรง อยากถามแม่ๆคนอื่นว่า มันสามารถผ่านไปได้ราบรื่นมั้ยคะ มีความเป็นไปได้มากมั้ยที่จะนำไปสู่การแท้งจริงๆ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ นอนพักอยู่ 1 เดือน ได้ฉีด +กินยา ตอนนี้ประมาณ 22 wk แล้วค่า