6 W 2d.ยาวแค่ 0.42CM.ผิดปกติรึเปล่าตัวเล็กมากๆ ยังกังวล ทำไมแม่ๆ หลายคน 6w ยาว 0.5/0.6 CM.

กังวล / แอบลุ้น

6 W 2d.ยาวแค่ 0.42CM.ผิดปกติรึเปล่าตัวเล็กมากๆ ยังกังวล ทำไมแม่ๆ หลายคน 6w ยาว 0.5/0.6 CM.
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ตอนเรา6วีค ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ มีกำลังใจขึ้น