แม่ๆมาเล่าประสพการผ่าคลอดหน่อยคะ

กังวล และ กลัว กับการผ่าคลอดมากคะ ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่า จะผ่า หรือ คลอดเอง เป๊นคนกลัวเลือด และ เข๊มมาก ถึงกับเป๊นลมเลยคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด ก็จะตื่นเต้น กลัว แนะนำถ้ากลัวเลือด ก็ดมยาสลบนะคะ แต่ถ้าอยากเห็นหน้าน้องตอนออกมาก็บล็อคหลัง ส่วนคลอดธรรมชาติ ก็ดีที่ร่างกายเราจะฟื้นตัวเร็ว เดินเหินทำนั้นนี้ได้ปกติกว่าคนผ่าคลอดค่ะ