กลัวท้องลม

กังวนเรื่องท้องลมจังค่ะ ไปหาหมออันตราซาวเเล้วพบเเต่ถุงครรภ์หมอบอกได้ 5 วีค กับอีก 5 วันค่ะ นัดอีกทีตอน 10 วีคค่ะ พร้อมกับให้ยามาทาน ตอนนี้ได้ 7 วีค กับอีก 3 วัน มีอาการแพ้ท้อง คัดเต้า และเหมือนท้องโตขึ้นเเข็งกดไม่ลงคล้ายๆท้องอืด แบบนี้สบายใจได้ไหมคะ ? #ท้องแรกด้วยค่ะไม่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

กลัวท้องลม
8 ตอบกลับ

#ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เเพ้ท้องหนักมากก ❤️