กลัวท้องลม

กังวนเรื่องท้องลมจังค่ะ ไปหาหมออันตราซาวเเล้วพบเเต่ถุงครรภ์หมอบอกได้ 5 วีค กับอีก 5 วันค่ะ นัดอีกทีตอน 10 วีคค่ะ พร้อมกับให้ยามาทาน ตอนนี้ได้ 7 วีค กับอีก 3 วัน มีอาการแพ้ท้อง คัดเต้า และเหมือนท้องโตขึ้นเเข็งกดไม่ลงคล้ายๆท้องอืด แบบนี้สบายใจได้ไหมคะ ? #ท้องแรกด้วยค่ะไม่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

กลัวท้องลม
8 ตอบกลับ

เราก็ซาวครั้งแรกตอน 5 w หมอบอกยังไม่เห็นตัวเห็นแต่ถุงน้ำ แล้วหมอนัดตอน 11 w ที่นี้เห็นชัดทั้งตัวเลย วัดความยาวได้ 4 ซม.กว่า ตื่นเต้นไปอีกดีใจได้เห็นลูก คุณแม่ใจเย็นๆนะค่า อย่าเครียดนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ช่วงนี้เเพ้ท้องบ่อยมากๆ นับได้ 7 วีค 4 วันเเล้ว

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันคะ ไปซาวตอน 5w ไม่เห็นอะไรเลย หมอให้ยามาทานรอไปซาวใหม่สิ้นเดือนนี้ค่ะ บ้านนี้ก็แอบกังวลแต่อ่านมาตากหลายๆบ้านบางคนเจอตอน 10-12w เลยค่ะ ค่อยโล่งใจ ☺️

5y ago

ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ ❤️

เราไปตอน4-5 วีค ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ แอบใจเสีย หมอนัดอีกรอบ8 วีค เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ทำใจให้สบายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

เรา 5 w ไปซาวที่คลินิกยังไม่เห็นถุงเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน เดี๋ยวครบ 6 w จะย้ายไป รพ.ใหม่ค่ะ พยายามทำใจให้สบายค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

5วีคน้อยคงไม่เห็นหรอกต้องรอ10วีคเหมือนหมอบอกคะจะได่เห็นเป็นตัวลุ้นๆคะ ขอให้น้องแข็งแรงคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

เราซาวตอน 6 สัปดาห์ มีหัวใจเต้นแล้วนะ ลองดูอีกทีตอน 10 วีคก็ได้ค่า อย่าเพิ่งกังวลน้าา

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

5w จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ รอตามหมอบอกอีกทีนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

#ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เเพ้ท้องหนักมากก ❤️