กังวน

กังวนมากแม่ ตอนนี้39+4 วันนี้มาหาหมอ หมอบอกหัวยังไม่ลงหัวรอย แต่หมอจะนัดอีก40+4 นัดเพื่อมากระตุ้นปากมดลูก แต่ถ้ากระตุ้นแล้ว 41ยังไม่คลอด หมอจะนัดมานอนรพ.เพื่อผ่าคลอด กังวนมากค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า ถ้าอยู่ในความดูแลของหมอแล้ว ทั้งน้องและคุณแม่จะปลอดภัยค่ะ