20w 2b ยังไม่รู้สึกอะไรอันตรายไหมค่ะ

กังวนมากเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย รู้สึกตุ๊บๆอยู่ในท้องเป็นบางทีแต่ไม่บ่อย เป็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แอบกังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ช้า ค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ