มีอาการท้องแข็งบ่อยๆๆตอนนี้30+6เองหมอให้กินยาระงับการแกรงของมดลูกนอนร.พสองรอบแล้วรอบแรกหนึ่งอาทิตย์กลับบ้านไปหมอนันมาดูอาการต้องนอนอีกเป็นอาทิตยแล้วน้องจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

กังวนมากค่ะแม่ๆๆใหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยนอนเหมือนกันค่ะ นอนรอบเดียว ท้องแข็งถี่และปวดท้อง นอนตอน29วีด นอน6วัน หมอก็ให้ยามาเหน็บหลังจากกลับบ้าน ก็ดีขึ้นค่ะ แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ ดีกว่าออกตอนนี้นะ ปอดของเด็กยังทำงานไม่เต็มที่ พยายามนอนพักผ่อนค่ะ