อยากทราบค่ะใครเป็นเหมือนเราบ้างท้อง2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่คัดเต้านมเหมือนที่เขาพูดกันตอนนี้

อยากทราบค่ะใครเป็นเหมือนเราบ้างท้อง2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่คัดเต้านมเหมือนที่เขาพูดกันตอนนี้กังวนมากค่ะกลัวท้องลม😢

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดเลยเลยค่ะ ถ้าคุณหมอว่าปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ บางคนท้องลมอาการแพ้หนักก็มีค่ะ คุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ

คนแรกเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ชิวมากเหมือนคนไม่ท้อง พอท้อง2โหมาทุกอาการเลยค่ะ แพ้หนักด้วย