แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ

กังวนมากคะ ขึ้นเต็มน้องเลย แพ้อะไรรึป่าวไม่รุ้ น้องได้11วัน

แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตัวแรกยายบอกว่าแค่ผดร้อน พอปล่อยไว้ก็เยอะขึ้น พี่สาวแนะนำให้ใช้ยาทา พอทาแล้วดีขึ้นเยอะเลยค่ะ