ลูกได้ 25 วันแต่ไม่ยอม อึ มา 2 วันแล้วคะ ฉี่อย่างเดียวละตดบ่อยมาก แต่น้องไม่งอแง ท้องไม่แข็ง แต่ตดน้องมีกลิ่นเหม็น อันนี้เรียกท้องอืดไหมคะ น้องกินนมแม่คะ

กังวงกับกลิ่นตดลูก

1 ตอบกลับ

เด็กทานนมแม่อย่างเดียว..ถ้าไม่ถ่ายทุกวันไม่ผิดปกติคะ..บ้างคนอยู่เป็นอาทิตย์ก็มีคะ..

4y ago

ถ้าน้องไม่งอแงกินอิ่มนอนหลับก็ไม่มีอะไรผิดปกติคะแม่😊