ตอนนี้มีน้อง 16+3 แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือว่าตอดเลยคะ นานๆที เบามาก จิตตกอีกแล้ว

กะว่าจะไปซาวสิ้นเดือนนี้ แต่ไปฝากมาแล้วที่คลีนิค หมอให้ยาโพลิคมาทาน1เดือน จนตอนนี้ยังไม่ได้ไปเลยคะเพราะติดทุระด่วนที่ต่างจังหวัด กังวลมาก แต่ก็ปกติคือไม่มีเลือดหรืออะไรออกมา มีแค่ตกขาวเล็กน้อย 😢 ท้องแรก

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะยังไม่ถึงเวลา