38+5 กะตุ้นปากมดลูก

กะตุ้นปากมดลูกกี่วัน ปากมดลูกจะเปิดและคลอดค่ะ นานไหม ประมาณกี่วัน กำหนด 12 มกราคม แต่หมอนัดอีกที 11 มกราคม ค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะ เพราะร่างกายคุณแม่แต่ละคนตอบสนองต่อการกระตุ้นปากมดลูกแตกต่างกันออกไป บางคนอาจใช้เวลาเพียง 1-2 วันก็คลอด บางคนอาจใช้เวลาเป็นสัปดาห์ หรือบางคนผ่านไป 2 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่คลอดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังไม่ได้ทำไรเลย หัวเด็กไม่ลงอุ้งเชิงกรานด้วย หมอนัด11นี้ว่าจะเร่งคลอดหรือผ่าค่ะ😅

ไม่มีใครตอบได้คะ ขึ้นอยุ่กับร่างกายของแต่ละคน กำหนดคลอดเป็นเพียงการคะเนอายุครรภ์เท่านั่น คลอดจริงไม่มีใครรุ้คะ

ทางนี้กระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ39+2 ตอนนี้39+5 แล้วค่ะ น้องก็ยังเงียบเหมือนเดิม น้องอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้ค่ะ 🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะวันนี้โดนกระตุ้นไปเหมือนกันตอนนี้มีมูกเลือดออกแน่ยังไม่ปวดท้อง

ทำไมของเรากำหนด10มกรา น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ?