มนุษย์แม่ผู้ติดลูกหนักมาก

กอด หอม ทั้งวัน ให้สมกับที่แม่รอคอยหน่อย🥰🥰🥰🥰😘😘😘😘

มนุษย์แม่ผู้ติดลูกหนักมาก
12 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะอยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

จร้า นับวันรอ 😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดลูกหนักมาก

4y ago

ใช่ค่ะ อยากจะจ้องมองลูกตลอดเวลา ความสุขของคนเป็นแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องได้กี่วันค้ะ

4y ago

จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

แก้วตาดวงใจจริงๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ😘😘😘

เหมือนกัน​ค่ะ​ 😂

กินเก่งป่าวค้ะ

4y ago

กินเก่งค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

จริงค่ะแม่ 🥰