คลอดแล้วค่า 41+5W กว่าน้องจะแตก อิแม่ลุ้นเอามากๆ

กว่าจะได้เจอกันตัวน้อย🥰💗 กำหนดคลอด 31/03/65 คลอด 12/04/65 41+5W คลอดเวลา 10:38 เพศ ชาย หนัก 3230กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ🥰

คลอดแล้วค่า 41+5W กว่าน้องจะแตก อิแม่ลุ้นเอามากๆ
1 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ หลับปุ๋ยเลยลูก😍❤️

2y ago

น้องนอนเก่งมากเลยค่ะแม่