แตกแล้ว40w4d 28/2/2565

กว่าจะได้เจอกัน นานมาก น้องภูซัน เด็กอ้วน 4300g. กำหนด24/2/2565" คลอดธรรมชาติ28/2/2565 #ท้อง2 หมดกังวล

แตกแล้ว40w4d 28/2/2565
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียว แม่เก่งมากที่คลอดเองได้ น้องตัวไม่เบาเลยค่ะ

2y ago

😊👍

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด24/2/65เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

น่ารักน่าชังจังเลยลูก