นานไหวกว่าจะตรวจได้

กว่าจะเริ่มตรวจการตั้งครรภ์ว่าท้องต้องใช้เวลากี่เดือนค่ะ ถึงจะขึ้น2ขีด

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด3วันค่ะหมอบอกอยากไห้ชัวไห้ตรวจตอนฉีแรกของตอนเช้าแต่แม่บ้านนี้ซื้อมาตอนบ่ายก้อตรวจเลยขึ้นเข็มมาก

จาประสบการณ์ของตัวเอง เมนส์ไม่มา 1 สัปดาห์ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

นี่ตรวจก่อนวันที่คิดว่าประจำเดือนจะมา1วัน ก็สองขีดจางๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา 3 วันค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

ปจด ขาดไป2วันค่ะ ตรวจตอนท้องได้3สัปดาห์ขึ้นขีดเข้มเลย

หลังมีเพศสัมพันธ์ 14วันก็ตรวจได้ค่ะ

2y ago

อาจจะขึ้นจางๆ หรือขึ้นเข้มก็ได้ค่ะ แต่ถ้าขึ้นจางๆอยากให้ชัวร์รออีกสักอาทิตย์

3วีคค่ะ ตรวจเจอขีด2จางๆ

ปจดขาดไป2วันค่ะ